Thứ bảy 23/09/2023 12:39 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

487 đảng viên quận Ba Đình được trao tặng Huy hiệu Đảng

-
In bài viết

TTTĐ - Quận ủy Ba Đình vừa long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023.

Các đảng viên lão thành chung sức, đồng lòng xây dựng và phát triển Thủ đô Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm
487 đảng viên quận Ba Đình được trao tặng Huy hiệu Đảng
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương và Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên lão thành

Đợt này, quận Ba Đình có 487 đồng chí được trao tặng, truy tặng Huy hiệu từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng. Tại hội nghị, quận Ba Đình đã trao tặng Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí lão thành, trong đó, có 13 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Trao tặng Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên lão thành quận Ba Đình, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

"Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sỹ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, môi trường nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập.

Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, nhưng các đồng chí đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành phố Hà Nội và quận Ba Đình không ngừng phát triển, toàn diện, bền vững", Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội nhấn mạnh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương mong muốn các đảng viên luôn giữ sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng quận Ba Đình tiếp tục quan tâm, thường xuyên thăm hỏi các đảng viên lão thành, lắng nghe, chia sẻ, tranh thủ những ý kiến tâm huyết, kinh nghiệm đóng góp của các đồng chí, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phấn đấu xây dựng quận Ba Đình phát triển toàn diện, giàu đẹp, văn minh.

Hạnh Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới

TTTĐ - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 149/NQ-CP ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới.
Tin khác
[Xem thêm]
Xây dựng quận Gia Lâm phát triển bền vững và bảo đảm sinh kế lâu dài cho người dân

Xây dựng quận Gia Lâm phát triển bền vững và bảo đảm sinh kế lâu dài cho người dân

TTTĐ - HĐND TP Hà Nội thông qua Nghị quyết về việc tán thành chủ trương thành lập quận Gia Lâm là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện; Nhằm một bước cụ thể hóa chủ trương theo Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị và định hướng của thành phố về phát triển huyện Gia Lâm theo hướng thành lập quận “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, phát triển toàn diện, bền vững và bảo đảm sinh kế lâu dài cho người dân.
Khai mạc hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN

Khai mạc hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN

TTTĐ - Sáng 22/9, tại TP Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN với chủ đề “Truyền thông từ thông tin tới tri thức vì một ASEAN tự cường và thích ứng”.
Quyết nghị một số chính sách đặc thù, hỗ trợ thêm cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Quyết nghị một số chính sách đặc thù, hỗ trợ thêm cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini

TTTĐ - Sáng 22/9, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền; Trong đó, có việc xem xét một số nội dung hỗ trợ đặc thù đối với các đối tượng bị ảnh hưởng do vụ cháy tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.
Hà Nội xem xét thành lập quận Gia Lâm

Hà Nội xem xét thành lập quận Gia Lâm

TTTĐ - Sáng nay (22/9), HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 13 để xem xét, thông qua các nghị quyết quan trọng, trong đó có Nghị quyết về chủ trương thành lập quận Gia Lâm.
Công tác thanh tra, xử lý vi phạm về phòng cháy, chữa cháy phải được triển khai nghiêm khắc

Công tác thanh tra, xử lý vi phạm về phòng cháy, chữa cháy phải được triển khai nghiêm khắc

TTTĐ - Cùng với việc thực hiện nghiêm Chỉ thị số 25-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy; Kế hoạch số 234/KH-UBND của UBND TP, các cấp ủy Đảng, chính quyền cần coi công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) là vấn đề quan trọng; Nghiêm túc nhìn nhận ngay từ khâu tổ chức thực hiện, tránh hình thức “đầu voi, đuôi chuột”.
Xem phiên bản di động