Đại hội Đoàn trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lần thứ XIII: Tập trung, dân chủ, hiệu quả, tín nhiệm cao Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức thi năng khiếu tuyển sinh đợt đầu tiên Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội trao gần 300 bằng tốt nghiệp cử nhân giáo dục thể chất Vượt khó khăn, tạo động lực, khí thế cho năm học mới Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tăng cường quan hệ hợp tác các trường đại học quốc gia Lào
66 cử nhân đại học liên thông chính quy ngành Giáo dục thể chất nhận bằng tốt nghiệp
66 cử nhân đại học liên thông chính quy ngành Giáo dục thể chất nhận bằng tốt nghiệp

Lễ bế giảng được tổ chức vào thời điểm nhà trường đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của trường; Ghi dấu mốc mới cho bước trưởng thành của nhà trường trong việc cung cấp đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất trên cả nước.

Trải qua chặng đường 61 năm xây dựng và phát triển, Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã có nhiều thành tích, đóng góp tích cực cho sự phát triển nguồn nhân lực của ngành TDTT Việt Nam, được Đảng, Nhà nước ghi nhận trao nhiều phần thưởng cao quý, được xã hội ghi nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Quyết, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết bên cạnh đào tạo ngành Giáo dục thể chất, hiện nay Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là một trong những trường TDTT của cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo ngành Giáo dục quốc phòng và an ninh.

66 cử nhân đại học liên thông chính quy ngành Giáo dục thể chất nhận bằng tốt nghiệp
Các tân cử nhân đón nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên có thể học song song 2 chương trình đào tạo trong thời gian từ 4-5 năm, tốt nghiệp được cấp 2 bằng (Bằng cử nhân Giáo dục thể chất và Bằng cử nhân Giáo dục quốc phòng và an ninh). Trường cũng là cơ sở đào tạo có tạp chí khoa học chuyên ngành Giáo dục thể chất đầu tiên của cả nước.

Các hoạt động đổi mới giáo dục đại học được nhà trường tăng cường thông qua việc đổi mới, cập nhật các chương trình đào tạo tiên tiến, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ. Tỷ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp ra trường được các cơ sở sử dụng lao động đạt rất cao trong hệ thống các trường đào tạo về TDTT trên cả nước, khẳng định thương hiệu của nhà trường đã được xã hội chấp nhận. Trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy vừa qua, trường cũng là cơ sở đào tạo có lượng thí sinh tham dự đông nhất với nhiều thí sinh là vận động viên quốc gia.

66 cử nhân đại học liên thông chính quy ngành Giáo dục thể chất nhận bằng tốt nghiệp

Trong giai đoạn tới với thách thức và cơ hội đan xen, để tiến tới hội nhập quốc tế, nhà trường đã xác định phải nâng cao chất lượng và thực hiện các mục tiêu đào tạo cao hơn và hòa đồng với chuẩn quốc tế. Đó cũng là mong muốn được PGS.TS Nguyễn Duy Quyết gửi tới các cựu sinh viên nhà trường nói chung, các tân cử nhân K14 đại học liên thông nói riêng.

Đồng thời, hiệu trưởng nhà trường mong muốn các tân cử nhân sẽ tiếp tục đẩy mạnh học tập suốt đời thông qua việc sớm trở lại trường học tập ở trình độ thạc sĩ, tiến sĩ để góp phần hoàn thành chung sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp trồng người của đất nước.