Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu tổ chức các hoạt động hè thiết thực, hiệu quả cho học sinh 6 học sinh Việt Nam đoạt huy chương Olympic Tin học Châu Á Thái Bình Dương 2023 Danh sách 201 điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội Phó Hiệu trưởng THCS Nguyễn Tri Phương nhắn gửi thí sinh trước kỳ thi vào lớp 10

Học sinh nhà trường ghi dấu ấn đậm nét trong các kì thi học sinh giỏi ở mọi cấp, mọi sân chơi của các môn học, đặc biệt là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Công nghệ thông tin (CNTT) với thành tích 1.607 huy chương và giải thưởng trong nước và quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học 2022-2023.
PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học 2022-2023

Tại lễ tổng kết năm học vừa diễn ra, PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa - Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (Victoria Thăng Long) thay mặt Ban Giám hiệu đọc diễn văn tổng kết năm học 2022-2023 và đánh giá những thành công của thầy trò toàn trường đã đạt được.

“Năm học 2022 - 2023, thầy cô và các học trò Victoria Thăng Long cùng tỏa sáng. Thầy cô say nghề, học trò say học. Tình yêu nghề và sự tận tâm, trách nhiệm hết mình của thầy cô đã truyền lửa cho mỗi học trò. Trong từng bài học, trong mỗi giờ lên lớp và trong mọi sân chơi, mọi cuộc thi tài, thử sức, thầy và trò đều nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả xứng đáng, ấn tượng”, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long nhấn mạnh.

Các học sinh một trường liên cấp ở Hà Nội đoạt 1.607 huy chương và giải thưởng
Ban Giám hiệu nhà trường đón nhận lẵng hoa của ban đại diện cha mẹ học sinh

Theo đó, rất nhiều thầy cô của Victoria Thăng Long đã tham gia các đợt hội giảng, tập huấn, rèn luyện nâng cao tay nghề và tỏa sáng trong các cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường, quận, huyện, thành phố và Bộ, ngành.

Noi gương thầy cô, mỗi học sinh Victoria Thăng Long luôn chăm chỉ, đam mê học tập và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Trong năm học vừa qua, toàn trường có 720 học sinh tiểu học và 200 học sinh THCS đạt kết quả học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tốt; Trong đó: Cấp tiểu học có 433 học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc (tương đương 65%) và 297 học sinh có thành tích vượt trội (tương đương 35%). Ở cấp THCS có 31 học sinh xếp loại Xuất sắc (tương đương 16%), 114 học sinh đạt loại Giỏi (57%) và 55 em đạt Tiên tiến (27%).

Các học sinh một trường liên cấp ở Hà Nội đoạt 1.607 huy chương và giải thưởng
Các em học sinh nhận phần thưởng sau một năm đạt nhiều kết quả xuất sắc trong học tập

Về kết quả tu dưỡng hạnh kiểm, 100% học sinh đạt hạnh kiểm Tốt và Khá, trường không có học xếp loại trung bình.

Năm học 2022 - 2023 cũng là một năm học mà các học sinh Victoria Thăng Long ghi dấu ấn đậm nét trong các kì thi học sinh giỏi ở mọi cấp, đặc biệt là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Công nghệ thông tin với 1.607 huy chương và giải thưởng cấp thành phố, quận, huyện, quốc gia và quốc tế; Trong đó, có 245 huy chương Vàng và giải Nhất; 333 huy chương Bạc và giải Nhì; 517 huy chương Đồng và giải Ba; 509 giải Khuyến khích.

Các học sinh một trường liên cấp ở Hà Nội đoạt 1.607 huy chương và giải thưởng

Có thể thấy rõ niềm vui và sự tự hào của 76 học sinh khi cầm trên tay những chiếc kỷ niệm chương, những tấm giấy khen và phần thưởng quý giá ghi nhận đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao tặng giấy khen của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai cho 55 học sinh tiêu biểu đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; Khen thưởng 38 tập thể xuất sắc - tiên tiến; 38 học sinh tiêu biểu cấp trường; Trao 11 suất học bổng tìm kiếm tài năng “VicTLs’Got Talent”; Trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 185 học sinh đạt giải dự án tiếng Anh “Clean - living & Green living”; Tặng quà lưu niệm cho Vicsers khối 5 và khối 9.

Các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cuối năm cho các Vicsers (học sinh Victoria Thăng Long).

Các học sinh một trường liên cấp ở Hà Nội đoạt 1.607 huy chương và giải thưởng

Tự hào nhìn lại năm học 2022-2023, đại diện nhà trường bày tỏ hy vọng, những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua sẽ là bàn đạp vững chắc để khích lệ, giúp Vicsers nỗ lực, bứt phá và gặt hái thêm nhiều thành công trong năm học 2023 - 2024 sắp tới…