Đại học Văn Lang giữ nguyên học phí và tăng học bổng tuyển sinh năm 2023 Nhiều học bổng hấp dẫn dành cho tân sinh viên Đại học Văn Lang

Theo đó, mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 cho 62 ngành học của trường Đại học Văn Lang dao động từ 16 - 24 điểm.

Điểm chuẩn năm 2023 ngành 'hot
Điểm chuẩn trúng tuyển các ngành học tại trường Đại học Văn Lang năm 2023

Trong nhóm ngành Khoa học Sức khỏe, Răng hàm mặt có điểm chuẩn cao nhất là 24 điểm, ngành Y khoa có điểm chuẩn 22,5, ngành Dược học có điểm chuẩn 21, ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học và ngành Điều dưỡng có điểm chuẩn là 19.

Nhóm ngành “hot” của trường Đại học Văn Lang có điểm chuẩn trúng tuyển từ 17 - 18 điểm: Quan hệ công chúng (18 điểm), Truyền thông đa phương tiện (18 điểm), Quản trị Kinh doanh và ngành Marketing (17 điểm).

Một số ngành năng khiếu như: Piano, Thanh nhạc, Diễn viên Kịch - Điện ảnh - Truyền hình và ngành Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình có mức điểm chuẩn trung bình là 18 điểm.

Với mức điểm chuẩn trúng tuyển được chính thức công bố, trường Đại học Văn Lang đồng thời sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển trước 17h ngày 24/8.

Thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được thư báo nhập học chính thức từ trường, nhận được tin nhắn để tra cứu giấy báo nhập học online đăng tại website của trường và đến trường làm thủ tục nhập học trực tiếp tại 2 cơ sở theo phân bổ các ngành học từ ngày 26/8 - 8/9.

Điểm chuẩn năm 2023 ngành 'hot
Thí sinh sẽ nhận được thông báo trúng tuyển từ trường trong ngày 24/8

Trường Đại học Văn Lang sẽ tiếp tục công bố thông tin đợt xét tuyển bổ sung với 3 phương thức: Xét học bạ THPT, xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 và xét điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh trước ngày 26/8.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9, thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của Bộ.

Thí sinh không xác nhận nhập học xem như từ chối nhập học và bị loại khỏi danh sách trúng tuyển chính thức của các trường.