Giúp con vui học ở nhà và duy trì kỷ luật tự thân hậu Covid-19

“Tình cảm của mẹ con đi xuống” là nhiều tâm sự của các bà mẹ khi dạy con học. Tâm trạng đầy cảm thán của con vì sợ mẹ mắng không biết làm bài khi thốt lên: “Tông giọng của mẹ đang cao lên…”. Hiểu được những khó khăn và nỗi trăn trở đó của bậc làm cha mẹ, Trung tâm gia sư CEC gồm các lớp học dạy kèm với những giáo viên giỏi, tận tình, yêu trẻ từ lớp 1 - 12 đã có mặt tại Times City và Oceanpark.

Tìm kiếm gia sư, dạy kèm hiệu quả tại nhà cho các em học sinh luôn là nhu cầu của các gia đình có con trong độ tuổi đi học
Tìm kiếm gia sư, dạy kèm hiệu quả tại nhà cho các em học sinh luôn là nhu cầu của các gia đình có con trong độ tuổi đi học

Chỉ khi phụ huynh xác định được mục tiêu, lực học của con thì việc phối hợp với gia sư dạy kèm tại nhà mới đạt hiệu quả cao.

Thấu hiểu về nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh, Trung tâm CEC (Chuyen Education Center) được thành lập bởi thạc sỹ Nguyễn Thị Chuyên. Mục tiêu hướng đễn dạy kèm kiến thức cho học sinh một cách sáng tạo.

Giúp con tự tin với hành trình trang sách kiến thức

Có lẽ, đội ngũ giáo viên tại trung tâm CEC là một trong những vấn đề mà thu hút được sự quan tâm của nhiều cha mẹ. Đội ngũ thầy cô giáo được tuyển chọn có chuyên môn cao, đến từ các trường nổi tiếng. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đi sâu vào thực chất Trung tâm CEC không ngừng kiện toàn đội ngũ với giáo trình và bài giảng khoa học, dễ hiểu, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Giúp con tự tin với hành trình trang sách kiến thức

Trung tâm đào tạo ba môn Toán, Văn và tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, ngoài ra với những bạn hổng kiến thức, kém thì có chương trình 1 - 1 tại nhà cam kết tiến bộ.

Tầm nhìn đến năm 2025 trung tâm sẽ giúp được 1000 em học sinh tham gia các lớp học hiệu quả và sứ mệnh mang đến những thầy cô với phương pháp giảng dạy mới mẻ, hỗ trợ học sinh có khả năng tự học tốt.

Cơ hội để học sinh Thủ đô thể hiện kiến thức và ý tưởng khoa học công nghệ Cơ hội để học sinh Thủ đô thể hiện kiến thức và ý tưởng khoa học công nghệ
Bù đắp kiến thức khi đi học trực tiếp tránh gây áp lực, quá tải với học sinh Bù đắp kiến thức khi đi học trực tiếp tránh gây áp lực, quá tải với học sinh
Giúp trẻ giải trí và tiếp thu kiến thức mới với hộp quà Giúp trẻ giải trí và tiếp thu kiến thức mới với hộp quà "Hè rộn ràng"