Chủ nhật 03/03/2024 05:54 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

HDBank dẫn đầu tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247

-
In bài viết

TTTĐ - HDBank dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247 năm 2023, với tỷ lệ 126,24%.

Từ HDBank Priority đến sự trở lại của huyền thoại saxophone Kenny G ở Việt Nam Cơ hội khám phá xứ sở cờ hoa cùng HDBank “Mua trước, trả sau” tại 25.000 thương hiệu nổi tiếng cùng Muadee by HDBank và Payoo HDBank nhận giải thưởng Quản trị doanh nghiệp

Tại Hội nghị Ngân hàng thành viên của NAPAS 2023 vừa diễn ra, HDBank đã được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) trao giải thưởng “Tổ chức thành viên dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247” (Outstanding Bank in NAPAS 247 Growth Rate).

HDBank đạt giải thưởng trên khi tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247 ở chiều phát hành lên tới 126,24%. Giải thưởng “Tổ chức thành viên dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247” từ NAPAS một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của HDBank trong việc phát triển đa dạng phương tiện thanh toán và hiệu quả hoạt động ở các kênh giao dịch.

Anh Đỗ Vân Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm thẻ đại diện ngân hàng nhận giải thưởng tại Hội nghị
Anh Đỗ Vân Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm thẻ đại diện ngân hàng nhận giải thưởng tại Hội nghị

Giải thưởng là sự ghi nhận đóng góp của HDBank vào mạng lưới thanh toán chung của quốc gia, thúc đẩy các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng chung của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đây cũng là động lực để HDBank tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích hơn nữa cho người dùng.

Chuyển nhanh NAPAS 247 là dịch vụ do NAPAS cung cấp cho các ngân hàng thành viên, tổ chức trung gian thanh toán, và các tổ chức cung ứng dịch vụ chuyển tiền, qua đó cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng để chuyển tiền đi và nhận tiền chuyển đến ngay lập tức thông qua các phương tiện như thẻ, tài khoản ngân hàng, VietQR, số điện thoại… và các kênh giao dịch như Interner Banking, Mobile Banking, ATM, quầy giao dịch.

HDBank được vinh danh về tốc độ tăng trưởng giao dịch NAPAS 247
HDBank được vinh danh về tốc độ tăng trưởng giao dịch NAPAS 247

Theo thống kê từ Napas, trong năm 2023, lượng giao dịch chuyển tiền nhanh Napas 247 tăng tương ứng 62% về số lượng và 13% về giá trị. Qua đó cho thấy người dùng đang ngày càng ưa chuộng và sử dụng thường xuyên hơn dịch vụ chuyển nhanh NAPAS 247 trong chi tiêu, thanh toán hàng ngày, tập trung vào các giao dịch có giá trị nhỏ lẻ, từ thành thị đến nông thôn, từ nhà hàng đến các siêu thị, chợ dân sinh.

Hòa cùng không khí mùa mua sắm cuối năm, HDBank NAPAS tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Chạm thẻ giảm ngay 1 triệu” khi mua sắm tại PNJ; Chạm thẻ giảm ngay 15% đồ thể thao Li-Ning…

Đăng ký mở thẻ HDBank Napas ngay: https://hdbank.com.vn/vi/personal/product/detail/the/the-ghi-no/hdbank-napas.

HDBank cung cấp giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá cho doanh nghiệp HDBank cung cấp giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá cho doanh nghiệp

TTTĐ - HDBank vừa triển khai giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá dành cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức có nhu ...

Khách hàng nhận thưởng hàng trăm triệu đồng khi gửi tiết kiệm tại HDBank Khách hàng nhận thưởng hàng trăm triệu đồng khi gửi tiết kiệm tại HDBank

TTTĐ - Nhiều khách hàng hào hứng cầm trên tay phần thưởng là những sổ tiết kiệm trị giá hàng trăm triệu đồng từ HDBank.

Hoàn đến 900 nghìn đồng khi đổ xăng bằng thẻ HDBank Hoàn đến 900 nghìn đồng khi đổ xăng bằng thẻ HDBank

TTTĐ - Mua sắm thả ga không lo về giá là đặc quyền HDBank tặng riêng cho khách hàng chi tiêu bằng thẻ dịp cuối ...

HDBank đồng hành cùng Agritrade phát triển chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” HDBank đồng hành cùng Agritrade phát triển chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”

TTTĐ - Cùng với Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Agritrade - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam), HDBank ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Doanh nghiệp ngành bia nỗ lực duy trì việc làm cho lao động

Doanh nghiệp ngành bia nỗ lực duy trì việc làm cho lao động

TTTĐ - Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của hậu đại dịch COVID-19 cũng như chính sách kiểm soát nồng độ cồn khiến lợi nhuận sụt giảm, nhưng các doanh nghiệp ngành bia, rượu vẫn đang nỗ lực duy trì việc làm cho người lao động.
“Chìa khóa” để khai thác tiềm năng năng lượng tái tạo

“Chìa khóa” để khai thác tiềm năng năng lượng tái tạo

TTTĐ - Đội ngũ Năng lượng tái tạo của RSK đang hướng sự chú ý đến khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) - nơi các chính phủ và các ngành công nghiệp đang ngày càng tập trung hơn vào lĩnh vực giúp họ đạt được các mục tiêu môi trường và tiếp tục hướng đến phát triển bền vững trong tương lai.
Dính nhiều lỗi vi phạm, ABA Cooltrans bị phạt nặng

Dính nhiều lỗi vi phạm, ABA Cooltrans bị phạt nặng

TTTĐ - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty Cổ phần Giải pháp Thương mại A BA (ABA Cooltrans) với số tiền hơn 400 triệu đồng.
Công ty con của DRH Holdings bị ngưng sử dụng hóa đơn

Công ty con của DRH Holdings bị ngưng sử dụng hóa đơn

TTTĐ - Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Bình Đông - chủ đầu tư dự án Aurora Residences (Quận 8), đồng thời cũng là công ty con của DRH Holdings bị cưỡng chế ngưng sử dụng hóa đơn do chậm nộp thuế số tiền hơn 6 tỷ đồng. Trong khi đó, tình hình kinh doanh của DRH Holdings thời gian qua cũng liên tục "lao dốc".
Tin khác
[Xem thêm]
Đẩy mạnh hợp tác giữa Quảng Ninh và Quảng Tây (Trung Quốc)

Đẩy mạnh hợp tác giữa Quảng Ninh và Quảng Tây (Trung Quốc)

TTTĐ - Ngày 29/2, Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn thăm Khu tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc và Chương trình Gặp gỡ đầu xuân 2024 đã kết thúc tốt đẹp.
Nhiều “đại bàng” Châu Âu tìm cơ hội đầu tư tại Bình Phước

Nhiều “đại bàng” Châu Âu tìm cơ hội đầu tư tại Bình Phước

TTTĐ - Với sự góp mặt của hơn 100 lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu đến từ Châu Âu tại "Diễn đàn kết nối doanh nghiệp công nghiệp, thương mại, nông nghiệp công nghệ cao EuroCham - tỉnh Bình Phước năm 2024", Bình Phước đang đứng trước cơ hội thu hút dòng vốn FDI có chất lượng.
Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft mang trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft mang trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

TTTĐ - Tập đoàn Bảo hiểm FWD vừa thông báo mở rộng quan hệ hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến Trí tuệ Nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây đang là ưu tiên tại FWD.
PV GAS DISTR tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2024

PV GAS DISTR tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2024

TTTĐ - Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ của Công ty cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR), sáng 26/2, PV GAS DISTR đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2024, thông qua việc thay đổi nhân sự Ban Kiểm soát Công ty.
Trợ lý OA OKVIP - Cơ hội việc làm đầu năm không thể bỏ qua

Trợ lý OA OKVIP - Cơ hội việc làm đầu năm không thể bỏ qua

TTTĐ - OKVIP tự hào giới thiệu vị trí Trợ lý OA, một cơ hội việc làm hấp dẫn và đầy thách thức dành cho những ứng viên tài năng và năng động. Đây không chỉ là một công việc, mà là cơ hội để bạn tham gia vào một tập đoàn đang trên đà phát triển, nơi năng lượng và sự sáng tạo được đánh giá cao.
ABBANK được vinh danh “top 10 nhà tuyển dụng yêu thích 2023”

ABBANK được vinh danh “top 10 nhà tuyển dụng yêu thích 2023”

TTTĐ - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được bình chọn “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” thông qua khảo sát độc lập do CareerViet thực hiện và công bố. Cụ thể, ABBANK được vinh danh vị trí thứ 8 trong “Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích” ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán.