Để EIU trở thành Trung tâm Đổi mới sáng tạo của Bình Dương Đại học Quốc tế Miền Đông có 5 chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục

Vừa qua, EIU đã quyết định trao 200 suất học bổng toàn phần cho những em học sinh vượt khó, học giỏi trúng tuyển. Em Vũ Đức Cương - học sinh Trường THPT Lộc Ninh (Bình Phước) là một trong 200 học sinh được EIU trao học bổng toàn phần.

"Được trường Đại học Quốc tế Miền Đông trao học bổng toàn phần, em rất vui và cảm thấy may mắn vì đã được tiếp tục theo đuổi ước mơ của chính mình” - đó là tâm sự của em Vũ Đức Cương - học sinh trường THPT Lộc Ninh (Bình Phước).

Sinh viên học nhóm tại Thư viện Trường Đại học Quốc tế Miền Đông
Sinh viên học nhóm tại thư viện trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Đối với Cương, suất học bổng toàn phần này chính là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng hơn cho em và gia đình.

Đức Cương sinh ra và lớn lên trong gia đình có ba anh em với hoàn cảnh khó khăn. Ngoài những giờ lên lớp, em thường dành thời gian phụ bố mẹ việc nhà và chăm lo cho các em. Mặc dù vậy, Cương luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập để bố mẹ tự hào.

Lớp 12, với kết quả học tập xuất sắc, Đức Cương được nhận học bổng toàn phần của EIU. Em chia sẻ: “Khi được nhận học bổng của EIU em vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình vừa được bước vào giảng đường đại học, vừa có thể thể san sẻ phần nào gánh nặng chi phí học tập cho ba mẹ. Em cũng khá lo lắng vì chưa biết được môi trường học tập ở EIU như thế nào.

Các thầy, cô ở đã tổ chức cho chúng em chuyến tham quan thực tế ở trường. Được nhìn thấy tận mắt môi trường học hiện đại, xanh mát; Được các thầy cô tận tình hướng dẫn, chia sẻ những thông tin cụ thể về trường, về ngành và cơ hội phát triển sự nghiệp của ngành học yêu thích, em lại càng vững tin hơn vào tương lai của mình”.

Khuôn viên Trường Đại học Quốc tế Miền Đông
Khuôn viên trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Khi tham quan trải nghiệm thực tế tại Thành phố Mới Bình Dương em còn biết được mình có nhiều cơ hội vừa học vừa làm để có thu nhập trang trải sinh hoạt phí trong quá trình học đại học.

Theo đại diện EIU, với sứ mệnh "Nâng tầm tri thức - phục vụ cộng động", EIU luôn chú trọng thu hút nhân tài đến để học tập, xây dựng và phát triển tương lai, đóng góp cho cộng đồng, cho sự phát triển chung của xã hội.

Do đó, bên cạnh việc xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến cùng môi trường học tập thông minh - hiện đại, nhà trường luôn quan tâm xây dựng chính sách tuyển sinh sao cho có thể mang đến nhiều cơ hội nhất để các bạn thí sinh an tâm học tập và xây dựng ước mơ của mình tại Trường.

Mùa tuyển sinh 2023, trường Đại học Quốc tế Miền Đông cũng dành nhiều suất học bổng toàn phần có giá trị dành cho các bạn thí sinh thi tốt nghiệp THPT đạt từ 24 điểm trở lên (tính cả điểm ưu tiên) khi trúng tuyển vào các khối ngành thuộc khoa kỹ thuật, khoa công nghệ thông tin và khoa điều dưỡng tại. Đây sẽ là thuận lợi cho các thí sinh có thành tích học tập tốt được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, thông minh và có cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai.