Để tìm hiểu pháp luật trở thành việc tự thân, thói quen hàng ngày... Học sinh Hoàn Kiếm sôi nổi hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam
Học sinh hào hứng tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông
Học sinh đóng tiểu phẩm tìm hiểu về luật giao thông và các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông

Sáng 7/11, tại Trường THCS Sơn Đà, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Ba Vì đã tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023.

Tại lễ phát động, Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì đã chỉ đạo 100% các trường trên địa bàn huyện tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam phù hợp với từng cấp học; yêu cầu các trường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đảm bảo theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên; khuyến khích tổ chức theo hình thức sân khấu hóa.

Phát động hưởng ứng, ông Nguyễn Danh Cường - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Ba Vì cho biết: Ngành Giáo dục huyện Ba Vì với tinh thần tôn vinh Hiến pháp, pháp luật luôn đề cao giá trị của Hiến pháp, pháp luật trong Nhà nước pháp quyền, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho cán bộ công chức, viên chức và học sinh.

Sau lễ hưởng ứng, các em học sinh đã tham gia biểu diễn tiểu phẩm và cuộc thi tìm hiểu về an toàn giao thông truyền tải thông điệp “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.