Thứ bảy 02/12/2023 12:43 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Nâng cao năng lực, hiệu quả phân phối trong chuỗi cung ứng - logistics

-
In bài viết

TTTĐ - Vietnam Post Logistics mới đây đã chính thức đưa vào vận hành Trung tâm phân phối miền Nam đặt tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ hoàn thiện thêm hệ thống cơ sở hạ tầng kho bãi phục vụ hậu cần - logistics mà còn nâng cao năng lực, đáp ứng tối đa xu hướng phát triển của thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm phân phối là một mắt xích quan trọng trong dòng chuỗi logistics. Nhờ hệ thống này mà dòng chảy hàng hóa được hoàn thiện, gia tăng nhiều giá trị hơn. Các sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, chính xác mà chi phí nhà cung cấp bỏ ra cũng được tiết kiệm hơn.

Nằm tại vị trí chiến lược, Trung tâm phân phối miền Nam tại Hiệp Phước thực hiện các hoạt động phân phối hàng hoá tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nam Bộ.
Nằm tại vị trí chiến lược, Trung tâm phân phối miền Nam tại Hiệp Phước thực hiện các hoạt động phân phối hàng hoá tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nam Bộ

Đặt tại vị trí thuận tiện cho việc kết nối vận chuyển nội địa và quốc tế, Trung tâm phân phối được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với tổng diện tích đạt gần 10.000 m2, được trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, thông gió, kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, hệ thống xe nâng, xếp dỡ hiện đại cùng quy trình vận hành tiên tiến, ứng dụng phần mềm quản trị thông minh giúp giảm thiểu tối đa rủi ro, sai sót, đáp ứng được các yêu cầu phức tạp nhất về quản lý hàng hóa và xử lý đơn hàng.

Cùng với các Trung tâm phân phối khu vực miền Bắc (tại Hà Nội, Hưng Yên) và miền Trung (tại Nghệ An), Trung tâm phân phối miền Nam tại Hiệp Phước, TP Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu phân phối nhanh chóng, chính xác đến đa kênh bán hàng, đảm bảo cung cấp tốt nhất các dịch vụ và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh Tây Nam Bộ.

Tại Trung tâm, Vietnam Post Logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ đóng gói, đóng thùng, dán tem,.... theo yêu cầu của khách hàng
Tại Trung tâm, Vietnam Post Logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ đóng gói, đóng thùng, dán tem.... theo yêu cầu của khách hàng

Trung tâm cũng là địa điểm lý tưởng và phù hợp cho việc lưu trữ, đóng gói, phân phối, chuyển phát hàng thương mại điện tử từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận cũng như các vùng miền một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ của hệ thống dây chuyền chia chọn tự động tại sàn khai thác Hiệp Phước của Vietnam Post, kèm theo đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm như đóng gói, đóng thùng, đóng hàng khuyến mại, dán tem, xử lý hàng thu hồi… tùy biến theo chuỗi phân phối của khách hàng.

Tại các trung tâm phân phối, Vietnam Post Logistics cũng cung cấp thêm cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm như đóng gói, đóng thùng, đóng hàng khuyến mại, dán tem, xử lý hàng thu hồi… tùy biến theo chuỗi phân phối của khách hàng.

Vietnam Post Logistics là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, các nhà cung cấp trong và ngoài nước với dịch vụ chất lượng cao.
Vietnam Post Logistics là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, các nhà cung cấp trong và ngoài nước với dịch vụ chất lượng cao.

Để được hỗ trợ, tư vấn cũng như tìm hiểu các thông tin về dịch vụ Kho ngoại quan và các dịch vụ Logistics khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr. Nguyễn Kim An - [email protected] / 0945754729 hoặc Mr. Đàm Phú Duy - [email protected] / 0906881936

Mạng lưới Trung tâm phân phối hàng hóa đã và đang được Vietnam Post Logistiscs chú trọng đầu tư cả về quy mô lẫn độ phủ trên toàn quốc nhằm hoàn thiện các khâu trong chuỗi cung ứng cũng như tối ưu các hoạt động logistics của doanh nghiệp.

Với năng lực, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc vào Nam cùng độ phủ giao hàng sâu rộng, Vietnam Post Logistics kì vọng sẽ là đối tác, người đồng hành đáng tin cậy của các nhà cung cấp trong nước và quốc tế trong phân phối, vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Điểm tựa vững chắc cho người lao động dầu khí

Điểm tựa vững chắc cho người lao động dầu khí

TTTĐ - Hơn 32 năm ra đời và phát triển, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐDKVN) ngày càng lớn mạnh, đồng hành cùng sự phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam và trở thành điểm tựa vững chắc của đội ngũ người lao động (NLĐ) dầu khí vượt qua khó khăn, chinh phục thử thách.
Công đoàn VietinBank không ngừng lớn mạnh và trưởng thành

Công đoàn VietinBank không ngừng lớn mạnh và trưởng thành

TTTĐ - Là tổ chức chính trị xã hội đại diện tập thể người lao động, Công đoàn VietinBank luôn phát huy xuất sắc vai trò, chức năng, nhiệm vụ, hoạt động đạt nhiều thành tích, được đánh giá là tổ chức Công đoàn vững mạnh hàng đầu trong hệ thống Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, đóng góp quan trọng vào thắng lợi trong hoạt động kinh doanh của VietinBank.
Tin khác
[Xem thêm]
Những nỗ lực góp phần xây dựng Agribank phát triển bền vững

Những nỗ lực góp phần xây dựng Agribank phát triển bền vững

TTTĐ - Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng hoạt động Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, mới đây, tại thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hóa), Công đoàn Agribank tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022.
ACB được Visa vinh danh với 9 giải thưởng quan trọng

ACB được Visa vinh danh với 9 giải thưởng quan trọng

TTTĐ - Trong khuôn khổ Hội nghị khách hàng Visa Việt Nam tổ chức vào ngày 30/11 với chủ đề “Elevate Boundless Experiences - Nâng tầm cho trải nghiệm không giới hạn”, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã nhận được tới 9 giải thưởng quan trọng thuộc hệ thống giải thưởng thường niên của tổ chức này.
UNIQLO tăng trưởng ấn tượng

UNIQLO tăng trưởng ấn tượng

TTTĐ - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, vừa tổ chức sự kiện kỷ niệm cột mốc 4 năm hoạt động tại Việt Nam.
Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Tích cực đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Tích cực đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động

TTTĐ - Tại Đại hội Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 (diễn ra từ ngày 22 - 23/8/2023), CĐNHVN đã xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Theo đó, Công đoàn đề cao việc tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động.
Xem phiên bản di động