Du học Canada có nên không? Tiếp tục giấc mơ du học cùng chương trình “Du học không gián đoạn” tại BUV

Chính phủ Australia trong thời gian sắp tới sẽ sớm mở cửa biên giới cho sinh viên quốc tế tiếp tục con đường học tập. Với mong muốn đưa về đất mẹ cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống du học cũng như lộ trình phát triển của học sinh và sinh viên Việt Nam tại Australia, Hội Sinh viên Việt Nam từ Australia sẽ lần lượt tổ chức Ngày hội Du học Australia vào tháng 1 năm 2022 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Cụ thể, Hội Sinh viên Việt Nam tại Australia (SVAU) phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội Du học Australia” trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 14 - 17h ngày 16/1/2022 tại Khách sạn Rex Saigon, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1. Chương trình sẽ được livestream trực tuyến để các bạn học sinh sinh viên toàn quốc có thể tham dự.

Nhiều thông tin hấp dẫn sẽ được chia sẻ tại ngày hội du học Australia
Nhiều thông tin hấp dẫn sẽ được chia sẻ tại Ngày hội du học Australia

Bên cạnh đó, vào ngày 15/1/2022, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin du học cho các bạn ở các tỉnh thành xa Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam tại bang New South Wales (UAVS-NSW) sẽ tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến thông qua nền tảng AirMeet từ 14 giờ đến 17 giờ với sự tham gia của trên 20 trường Đại học tại Australia.

Đến tham dự Ngày hội Du học Australia miễn phí, các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam đang quan tâm và tìm hiểu về du học tại Australia - “Xứ sở chuột túi” sẽ được tham gia vào các hoạt động bổ ích: Lắng nghe chia sẻ về cuộc sống du học Australia từ khách mời của sự kiện, là đại diện của cơ quan nhà nước có chuyên môn về giáo dục, ngoại giao; Cựu du học sinh tiêu biểu Việt Nam tại Australia; du học sinh tiêu biểu… Tất cả những vị khách mời đều đã có nhiều năm kinh nghiệm và trải nghiệm về đất nước xinh đẹp với nền giáo dục tiêu biểu bậc nhất thế giới này.

Người tham dự còn có cơ hội được tư vấn 1-1, trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường Đại học tiêu biểu nằm trong khối G8 - nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Australia: Đại học Adelaide, Đại học Quốc gia Australia, Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học New South Wales, Đại học Queensland, Đại học Sydney, Đại học Tây Australia (UWA) và các trường Đại học khác tại Australia.

Sự kiện không thể thiếu những hoạt động giải trí, giúp bạn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người tại Australia và chiến thắng những giải thưởng hấp dẫn như tiền mặt, các suất học bổng du học Úc, phiếu mua hàng…

Ngoài tham gia trực tiếp với số lượng giới hạn 100, các bạn có thể tham gia trực tuyến để nhận nhiều thông tin bổ ích và thú vị tại đây.

Còn nếu bạn chỉ có thể tham gia trực tuyến vào ngày 15/1/2022 đồng thời muốn trải nghiệm không gian triển lãm ảo nhưng như thật trên nền tảng Airmeet thì đăng ký tham gia tại đây.

Mọi câu hỏi và yêu cầu về Ngày hội Du học Australia, vui lòng gửi về email: [email protected] (sự kiện ngày 16/1) hay email: [email protected] (sự kiện ngày 15/1).

Kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin chi tiết, mới nhất về Ngày hội Du học Australia tại đường dẫn tại Thành phố Hồ Chí Minh; Trực tuyến qua Airmeet.