Hấp dẫn các câu lạc bộ hè miễn phí cho học sinh trường Xuân Đỉnh Hà Nội vận hành thử nghiệm hệ thống đăng ký tuyển sinh trực tuyến Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội): Hơn 100 học sinh được hướng dẫn kỹ năng sống dịp hè

Theo đó, thực hiện Kế hoạch số 150/KH-UBND của UBND quận Ba Đình về việc tổ chức các hoạt động hè cho học sinh năm 2022, Ban chỉ đạo hè Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức Câu lạc bộ “Tài năng nhí Phan Chu Trinh”.

Phong phú các hoạt động hè cho học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh
Các em học sinh hào hứng tham gia lớp học sáng tạo mỹ thuật

Đến với Câu lạc bộ “Tài năng nhí Phan Chu Trinh” , các em được khám phá bản thân với các môn học năng khiếu như: Mỹ thuật cơ bản,Tiếng Anh, Organ, Thanh Nhạc, MC, Kỹ năng biểu diễn, Sáng tạo mỹ thuật, Tin học, Aerobic, Zumba dance, Trải nghiệm sáng tạo, Đá cầu, Bóng rổ.

Phong phú các hoạt động hè cho học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh
Trải nghiệm thú vị và đáng nhớ với môn nhảy Aerobic sôi động

Mỗi bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm các giờ học sinh động, thú vị cùng các thầy cô giáo trong tổ Văn Thể Mĩ của nhà trường vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với thời gian là 12 buổi trong tháng 6, 7, 8. Thời lượng mỗi môn 90 phút/buổi.

Phong phú các hoạt động hè cho học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh
Qua những hoạt động trải nghiệm dịp hè, các em học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh thêm tự tin, bạo dạn hơn

Qua những buổi học đầu tiên, các bạn nhỏ Phan Chu Trinh đã bắt nhịp khá nhanh với chương trình của các thầy cô, tự tin thể hiện năng khiếu của mình trước các bạn và đặc biệt các bạn nhỏ còn vô cùng hào hứng, sôi nổi tham gia các hoạt động trong các giờ học.