Chặng đường giành học bổng Chính phủ Hàn Quốc của chàng hot boy du học sinh ICOGroup Nhiều gia đình gửi gắm con đi du học qua Tập đoàn ICOGroup

Bước qua những tháng ngày gian khó

Kể từ những tháng đầu năm 2020, dịch bệnh COVID-19 bắt đầu diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra những hạn chế nhập cảnh đối với người nước ngoài khiến cho các chương trình du học gần như đóng băng; Nhiều học sinh của ICOGroup dù đã hoàn thiện các thủ tục nhưng không thể xuất cảnh.

Trong thời điểm đó, để trấn an tinh thần các em học sinh và hướng đến mục tiêu ôn luyện kiến thức vững chắc cho chặng đường phía trước, ICOGroup vừa tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch, vừa duy trì - kết hợp các lớp học trực tiếp và trực tuyến giảng dạy ngoại ngữ - kỹ năng cần thiết cho một du học sinh.

Ngoài ra, ICOGroup cũng thường xuyên tổ chức họp phụ huynh trực tuyến, thông báo tình hình học tập của các em học sinh, động viên tinh thần học sinh và gia đình, nhắc nhở thông tin y tế, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ du học Nhật Bản...

Các lớp học tại ICOGroup được duy trì đều đặn
Các lớp học tại ICOGroup được duy trì đều đặn

Với hành trang du học được chuẩn bị dài hơn, kỹ lưỡng hơn, những học sinh của ICOGroup trưởng thành trong đại dịch trở lên mạnh mẽ hơn, vốn tiếng Nhật dày dặn hơn và tự tin đối mặt với những khó khăn thách thức đang chờ đợi phía trước.

Cuối cùng, tất cả sự nỗ lực, chờ đợi ấy đã được đền đáp xứng đáng. Vào đầu tháng 3 năm nay, Nhật Bản chính thức thông báo nới lỏng nhập cảnh, mở ra hành trình học tập, trải nghiệm đầy hứa hẹn cho tất cả du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh đến từ ICOGroup nói riêng.

undefined
ICOGroup tiễn đoàn Du học sinh Nhật Bản xuất cảnh

Những hành trình du học Nhật Bản lại được tiếp nối

Ngay sau khi có thông báo tiếp nhận xin visa từ Đại sứ quán Nhật Bản vào ngày 1/3/2022, ICOGroup đã nhanh chóng triển khai đăng ký xin visa cho các học viên. Tính tới thời điểm hiện tại, ước tính có khoảng gần 1.000 em học sinh đã được ICOGroup nộp hồ sơ và xin visa thành công, 90% các em đã xuất cảnh và đặt chân an toàn tới Nhật Bản.

Không giấu được cảm xúc khi ước mơ du học suốt hai năm chờ đợi đã trở thành hiện thực, học sinh Nguyễn Phương (Thanh Hóa) chia sẻ: “Cả gia đình em đều rất vui mừng vì cuối cùng em cũng được tới Nhật Bản học tập đúng như mong ước. Mục tiêu của em là học thật giỏi, sớm thi đạt chứng chỉ N2, N1 và giành được nhiều học bổng”.

undefined
Đoàn 45 du học sinh ICOGroup nhập cảnh Nhật Bản an toàn ngày 25/5/2022

Sau khi “khởi động” đoàn bay đầu tiên, chỉ trong hơn ba tháng, Hơn 40 đoàn bay liên tiếp được cất cánh tại ICOGroup với gần 1000 du học sinh đến với đất nước mặt trời mọc. Theo đại diện ICOGroup, dự kiến đến hết tháng 6/2022, đơn vị sẽ hoàn tất các thủ tục để các học viên bị mắc kẹt trong hai năm qua đều được xuất cảnh.

Không chỉ ICOGroup, các đơn vị du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng như được “hồi sinh” sau đại dịch, những hành trình du học Nhật Bản lại được tiếp nối bởi các hoạt động xin visa, xuất cảnh cho học sinh chưa bay và hoạt động tuyển sinh, đào tạo những lứa học sinh kế tiếp.

Du học Nhật Bản ngày càng dễ dàng và thuận lợi hơn

Mặc dù gặp nhiều khó khăn bởi đại dịch COVID-19, tuy nhiên, toàn bộ quy trình du học của các em học sinh tại ICOGroup diễn ra vô cùng suôn sẻ nhờ có sự hỗ trợ từ Chính phủ, các trường đối tác và tập đoàn lớn tại Nhật Bản, từ việc làm hồ sơ, đăng ký xin visa trực tuyến, hỗ trợ cách ly đến việc ưu đãi đóng học phí, trao tặng học bổng và các chương trình hỗ trợ hòa nhập khác.

Đặc biệt, ngày càng có nhiều chương trình du học Nhật Bản với các gói hỗ trợ hấp dẫn dành cho các đối tượng học sinh khác nhau có nhu cầu tới Nhật Bản học tập, làm việc. Đáng kể tới các chương trình sau: Du học điều dưỡng: Dành cho học sinh yêu thích và có mong muốn học ngành điều dưỡng. Học sinh được nhận học bổng ưu đãi học phí lên tới gần 400 triệu đồng và được sắp xếp việc làm thêm tại các viện Điều dưỡng, cam kết việc làm sau tốt nghiệp.

Du học Báo: Du học sinh được tài trợ học bổng 100% và được sắp xếp việc làm thêm tại các tiệm báo. Chương trình này tạo cơ hội cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, muốn theo đuổi giấc mơ du học Nhật Bản.

Du học Đặc định: Dành cho học sinh có mong muốn học tập trong thời gian ngắn sau đó chuyển visa đi làm chính thức tại Nhật Bản

Du học tự túc: Dành cho học sinh có nguyện vọng chính là học tập, được tự do lựa chọn chỗ ở và công việc làm thêm.

Như vậy, với rất nhiều chương trình du học và những chính sách hỗ trợ từ phía Nhật Bản, có thể nói, du học Nhật Bản đang ngày càng dễ dàng và thuận lợi hơn với học sinh Việt Nam.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản có thể liên hệ trực tiếp ICOGroup để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tổng đài miễn phí cước: 18008105; Hotline: 0968005688 - địa chỉ: Hiện diện tại hơn 40 tỉnh thành trên toàn quốc.