Thí sinh thi vào 10 được mang những vật dụng gì vào phòng thi? Thí sinh thi vào 10 được mang những vật dụng gì vào phòng thi?

TTTĐ - Trước kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội, thí sinh cần đặc biệt ghi nhớ những vật dụng được phép mang vào ...

Nguyễn Việt Anh, ở điểm thi trường THPT Tân Dân (huyện Phú Xuyên) bước ra khỏi phòng thi với nét mặt rạng rỡ. Việt Anh chia sẻ: “Dù thế mạnh của em là môn Toán nhưng môn Văn cũng làm tương đối tốt. Em tự tin được khoảng 7,5 điểm. Với em, như thế là đạt mục tiêu đề ra. Môn Toán và môn Anh em sẽ cố gắng nhiều hơn”.

Thí sinh đầu tiên tại điểm thi trường THPT Tân Dân (Phú Xuyên) bước ra khỏi phòng thi
Thí sinh đầu tiên tại điểm thi trường THPT Tân Dân (Phú Xuyên) ra khỏi khu vực thi

Bước ra khỏi phòng thi tại điểm thi trường THCS Chu Văn An (Tây Hồ), Nguyễn Thu Hương cho biết: “Tác phẩm “Những ngôi sao xa xôi” đã được em ôn rất kỹ càng. Em tự tin đạt hơn 8 điểm với môn Văn”.

Đề thi được nhiều thí sinh nhận xét hay và ý nghĩa
Đề thi được nhiều thí sinh nhận xét hay và ý nghĩa

Bùi Thành Hưng ở điểm thi trường THPT Cầu Giấy tươi cười cho hay, em đã làm bài rất tốt bởi môn Văn là thế mạnh của Hưng. "Em đặc biệt yêu thích đề bài của phần 2. Ở câu này, em được bày tỏ những suy nghĩ và mở rộng kiến thức về xã hội. Hiện nay, các bạn trẻ có đầy đủ điều kiện, được cha mẹ nuông chiều nên đôi khi hơi ích kỷ. Với câu hỏi này, em thoả sức thể hiện chính kiến cũng như tình yêu thương đối với cha mẹ theo cách của một đứa con tuổi teen”, Hưng nói.

Các thí sinh tại điểm thi trường THPT Cầu Giấy tươi cười khi kết thúc môn thi đầu tiên
Các thí sinh tại điểm thi trường THPT Cầu Giấy tươi cười khi kết thúc môn thi đầu tiên
Thí sinh cười tươi rói bước ra khỏi phòng thi

Chiều nay, vào lúc 14h thí sinh sẽ bước vào môn thi thứ hai là môn Ngoại ngữ với thời gian làm bài 60 phút.